Hành trình chăm sóc da xuyên Việt đã đổ bộ đến Vũng Tàu

Luôn hướng đến sứ mệnh tôn vinh làn da phụ nữ Việt, giúp phụ nữ biết cách chăm sóc da khoa học đúng cách, giữ được sự tự tin và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Vũng tàu là nơi tiếp theo trong các điểm dừng chân của chuỗi chương trình. Sự kiện nằm trong chuỗi hành trình hỗ trợ phụ nữ việt nam nói chung và phụ nữ bà rịa vũng tàu nói riêng, diễn ra vào ngày 28/3 vừa qua tại Sammy Hotel Vũng Tàu. Chương trình lần đầu được live trực tiếp trên Kênh Khởi Nghiệp.

Đến với Hành trình chăm sóc da xuyên Việt, các chị em phụ nữ được chính Dr. Jolie Rose hướng dẫn về cách chăm sóc da khoa học, cách phân biệt từng loại da và quy trình chăm sóc da theo đúng chuẩn y khoa.

462a9a8f7a9ca6c2ff8d

eb5c98e278f1a4affde0

 

Cũng trong chương trình, Ms. Jolie Rose – Thành viên HĐQT AB GROUP, Viện Trưởng ABI Pháp và Việt Nam với khao khát được trao truyền kho tàng tinh hoa nghề Cosmetic và cung cấp những công cụ thiết thực cho thế hệ trẻ Việt Nam mong muốn khởi nghiệp, đã dành nhiều phần học bổng là những khoá học chuẩn quốc tế như Kỹ Thuật viên, CV Tư vấn da, NV Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, NV Đào tạo, cho các chị em phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp trong lĩnh vực da liễu làm đẹp, nail và hairstyle. “Bất cứ khi nào bạn còn đam mê, Academie sẵn sàng song hành cùng bạn” – Ms. Jolie Rose chia sẻ.

c808e65c074fdb11825e

Sau Vũng Tàu, Hành trình chăm sóc da Xuyên Việt sẽ tiếp tục mang niềm vui đến cho chị em khắp mọi miền đất nước.

67d54381a2927ecc2783

Chương trình do Viện Acacademie Beaute International Vietnam, Viện Quản trị Chiến lược & Marketing đồng tổ chức, với sự tham gia tài trợ của Sammy Hotel và Live Channel.

    Không có dữ liệu sản phẩm
    Không có dữ liệu sản phẩm