SẠCH DA QUÀ KHỦNG

Khi yêu, con người ta thường mong muốn làm hài lòng nửa kia của mình. Một số sẵn sàng thay đổi bản thân hoặc bắt người yêu thay đổi thói quen, tính cách để phù hợp hơn với người kia. Nhưng mà, phải bắt đầu từ ‘yêu’’ rồi mình mới làm cho họ hiểu để họ tự thay đổi, chứ đừng hy vọng mình có phép màu bắt họ thay đổi được, và khi mình yêu con người ấy, mình yêu luôn những cái nhược điểm và khuyết điểm của họ.

Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ nguyên nhân, lý do để rồi chính mình sẽ là người thay đổi bản thân để biết cách chăm sóc tốt hơn nâng niu tình yêu ‘MỤN’ của mình, từ đó trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ, chứ đừng ngay lập tức triệt tiêu những ẻm mụn mà hông tìm hiểu. Suy cho cùng, tình yêu là cách chúng ta cho đi, nhiều như khi nhận lại.

Chu kỳ tự nhiên để tái tạo tế bào mới là từ 28-30 ngày, các lớp tế bào chết sẽ bong tróc để nhường chỗ cho các ẻm tế bào mới sinh sôi này nở, điều gì sẽ xảy ra khi lớp tế bào chết không bong tróc tự nhiên mà còn ở lại trên da mình, lớp này chất lớp khác, ngày này qua ngày khác..

Với những cô nàng da có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ, lớp tế bào chết không thoát ra được, lỗ chân lông bị ngột ngạt, tắc nghẽn, thì gây hình thành nên MỤN thoy nà.
Cho nên, mình làm sạch da, tẩy tế bào chết để lỗ chân lông thông thoáng, đừng để bất cứ tác động nào làm lỗ chân lông mình bị ngộp, tắc nghẽn. Dưỡng ẩm đầy đủ, khi đó sẽ có làn da cưng, tươi sáng, rạng rỡ hén..

Yêu ai thì phải cho người ấy có oxy để thở, để được sống với chính bản thân người ấy nghen, đừng bó buộc, đừng cố làm thay đổi họ, hãy để mình yêu luôn sự khác biệt đó, sự khiếm khuyết đó và bù đắp nhau từng ngày nè.

341027005 245247601302191 3973181771849195936 n

Trọn bộ combo SRM, serum, kem dưỡng
⭐️Sửa rửa mặt dạng gel dành cho da dầu PURIFYING CLEANSING GEL với chiết xuất từ Lô hội, Acid Lactic có khả năng loại bỏ bụi bẩn, cân bằng nhờn và làm da mềm mịn tức thì.
⭐️Serum dưỡng ẩm nước táo 24H HYDRADERM dưỡng ẩm, chống mất nước
⭐️Kem dưỡng kiềm dầu NORMALIZING FLUID với thành phần chính là chiết xuất Bí ngòi và Kẽm giúp cân bằng tuyến bã nhờn, kháng viêm cho da dầu mụn

???? CHỈ TỪ 7/4 – 30/4
TẶNG ngay tẩy trang dạng gel EYE MAKE-UP REMOVER hoặc HYPO-SENSIBLE TONER trị giá 790.000VND khi mua trọn bộ combo trên. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

    Không có dữ liệu sản phẩm
    Không có dữ liệu sản phẩm