Giới thiệu

1a

JOLIE ROSE

Website AB Gioi Thieu ok 12

Ms. Jolie Rose – Nguyễn Thị Mai Hồng, người sáng lập và giám đốc điều hành Công ty TNHH Miracle Beaute, đồng thời là Training Manager của thương hiệu Academie Scientifique De Beaute Paris. Hiện tại, chị đang sống và làm việc tại Pháp. Trước khi trở thành đại diện của Academie Beaute tại Việt Nam, chị đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu dược-mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Dermalogica, Janssen, Matis, Peggy Sage… Ngoài việc thường xuyên giảng dạy kiến thức chuyên môn về sản phẩm cho các nhà phân phối của Academie Beaute trên toàn thế giới, chị cũng tham gia vào quá trình sáng tạo và nghiên cứu các thành phần hoạt tính tại thương hiệu.
Ngoài ra, Jolie Rose còn là một Makeup Artist tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trang điểm cho các nhân vật nổi tiếng ở kinh đô thời trang Paris và các chính trị gia, nguyên thủ nước Pháp.

Điều tâm đắc nhất của chị khi làm việc cho các thương hiệu lớn và chuyên nghiệp chính là việc trang bị cho người khách hàng những kiến thức chăm sóc da đúng đắn, khoa học và hiệu quả, để từ đó họ có được hành vi và thói quen chăm sóc tốt nhất cho làn da của mình. Đây cũng là điểm thiếu sót lớn nhất của các thương hiệu làm đẹp khác khi đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam.

Website AB Gioi Thieu ok 13

Hiểu được điều này, Jolie thành lập Miracle Beaute với triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng sự tâm đắc của mình, với mong muốn mang lại những gì khoẻ đẹp nhất cho làn da của người khách hàng.

Hiện nay, lĩnh vực chăm sóc da tại Việt Nam gần như hỗn loạn, từ những sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp trong và ngoài nước đến những sản phẩm được chế biến thủ công một cách sơ sài tại nhà. Thế nên, một nhu cầu vốn chính đáng của người phụ nữ là tìm ra một loại mỹ phẩm thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da của mình bỗng trở nên không hề đơn giản và đòi hỏi sự quyết định sáng suốt hơn bao giờ hết.

MIRACLE BEAUTE

Bằng những ấp ủ đó cùng vốn kiến thức học được từ những trường đào tạo chuyên nghiệp về hóa mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp, ngày 10 tháng 6 năm 2014, Miracle Beaute được thành lập với mục tiêu giúp mang đến chị em phụ nữ Việt Nam một phương pháp hoàn toàn khác biệt trong việc mua và sử dụng mỹ phẩm.

Phương châm

CHỈ BÁN HÀNG SAU KHI TƯ VẤN

Xem xét và chẩn đoán tình trạng da để đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu làm đẹp là cách làm đẹp hiệu quả và khoa học. Các chuyên viên tư vấn của Miracle Beaute sẽ phân tích, đánh giá tình trạng da thực tế của mỗi khách hàng và đưa ra quy trình chăm sóc hằng ngày cho làn da của bạn.

Slogan

DA KHOẺ LÀ DA ĐẸP

Một làn da khỏe mạnh sẽ là tiền đề vững chắc cho một làn da đẹp. Với slogan này, Miracle Beaute hướng đến phương châm tập trung trước tiên vào sức khoẻ của làn da, và tin rằng một làn da rạng rỡ hơn sẽ đến sau đó như một điều hiển nhiên.

CAM KẾT

Miracle Beaute mong muốn đem lại những sản phẩm phù hợp, quy trình chăm sóc da khoa học cho từng tình trạng da và sự theo dõi sát sao làn da của Khách hàng, qua đó làn da của khách hàng sẽ được cải thiện một cách hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những cam kết dành cho Khách hàng mua hàng tại Miracle Beaute nhằm minh chứng cho sự tự tin của Miracle Beaute đối với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp:

CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRÊN LÀN DA

Miracle Beaute cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trên làn da của Quý Khách trong thời gian sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da

THEO DÕI DA ĐỊNH KỲ

Miracle Beaute sẽ liên hệ Quý khách mỗi tháng một lần (trung bình từ 30 - 45 ngày) để lấy thông tin gồm hình ảnh và cảm nhận về da, để đảm bảo theo dõi tiến triển và thay đổi sản phẩm phù hợp theo tình trạng da, khí hậu khu vực sống, công việc... thúc đẩy quy trình chăm sóc da của Quý khách.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Chúng tôi tiếp nhận và phản hồi các thắc mắc của Quý khách sau khi tiếp nhận yêu cầu (từ 1 đến 4 giờ) trong thời gian làm việc.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Pháp, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từng sản phẩm theo Pháp luật Việt Nam quy định.

ACADÉMIE

Académie Scientifique de Beauté với gần 130 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm đẹp, cùng đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại Pháp, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm rất phức tạp để mang lại sự cải thiện hiệu quả nhất trên làn da của bạn.

Là trường đào tạo được công nhận sớm nhất với các phương pháp điều trị tuỳ theo loại da và các vấn đề của da, chúng tôi có những phương pháp/liệu trình đào tạo bài bản được xuất bản và lưu truyền rộng rãi trong lĩnh làm đẹp trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Académie Beauté hiện cung cấp các sản phẩm dùng trên da mặt, da cơ thể và các liệu trình điều trị khoa học phù hợp cho cả nam và nữ. 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Académie Scientifique de Beauté đã ghi dấu vào lịch sử ngành mỹ phẩm thế giới nhờ sự đổi mới
iên tục trong công thức mỹ phẩm, sản phẩm xuất sắc, cách tiếp cận độc đáo và dịch vụ chăm sóc da
chuyên nghiệp và khoa học để chứng minh rằng: thương hiệu chúng tôi đã và luôn luôn sẵn sàng
mang cái đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng

Icon Gioi Thieu

Một công ty hiện đại và tiên phong trong nghiên cứu & phát triển không giới hạn, luôn luôn tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cao và tập trung vào thành phần sản phẩm.

Icon Gioi Thieu2

Ban đầu, Académie Scientifique de Beauté được phân phối độc quyền và uy tín từ một cơ ngơi trên đường Rue Saint Honore, Paris: được xem là beauty salon đầu tiên ở nước Pháp. Người sáng lập thuyết phục thế giới rằng da chỉ đẹp thực sự nếu và chỉ nếu sản phẩm chăm sóc da được tạo ra một cách khoa học. Kiến thức của ông và phong cách Parisan chính hiệu trong làm đẹp đã nhanh chóng lan rộng ra Thế giới.

Icon Gioi Thieu3

Công thức được chế tạo bởi các chuyên gia, vốn là các bậc thầy trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp, diễn giải về thành phần sản phẩm và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho người khách hàng của họ.

CON SỐ ẤN TƯỢNG

0
Là số năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành khoa học làm đẹp
0
Là số nguyên liệu trong công thức của chúng tôi
0
Là con số trung bình của nguyên liệu chứa trong mỗi sản phẩm của chúng tôi
0
Là số tháng tối thiểu để phát triển một công thức mới.
0
Là số thí nghiệm được tiến hành hàng năm
0
Là số thành viên thuộc bộ phận nghiên cứu và phát triển của thương hiệu

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

    Không có dữ liệu sản phẩm
    Không có dữ liệu sản phẩm