KEM TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI LÀN DA THƯƠNG TỔN

Cùng trải nghiệm công thức tái tạo da hàng đầu nước Pháp với Correcting Post – Peel Treatment – Kem tái tạo da và phục hồi da tổn thương. Làn da đang trong giai đoạn Phục hồi Tổn thương của bạn sẽ được xoa dịu, giảm căng rát, nóng đỏ và khó chịu hoàn toàn sau khi sử dụng sản phẩm.

ba%CC%80i%20vie%CC%82%CC%81t%20web(1) 

Kem tái tạo và phục hồi làn da tổn thương

Bên cạnh đó, Kem tái tạo này còn mang tác động Thúc đẩy quá trình làm dịu da và hình thành lớp màng bảo vệ nhanh, gia tăng sự đàn hồi vốn dĩ đã mất trên làn da mong manh Thương tổn.

Surprising beauty secrets using natural ingredients

Chứa thành phần Dextran sulphate, sản phẩm sẽ giúp làm dịu và chống kích ứng tối đa cho làn da Tổn thương hiện tại. Kết hợp cùng Dẫn xuất Beta glucan giúp xoa dịu nhẹ nhàng cho làn da đang hâm hấp, khó chịu. Hỗ trợ tối đa cho việc giảm căng rát, ngứa ngáy, giúp cân bằng và tái tạo lại lớp màng bảo vệ đã mất trên da Tổn thương.

Xem thêm: Ampoule làm dịu, giảm kích ứng ngay tức thì

Sản phẩm còn chứa Phức hợp Vitamin liposome, giúp chống oxy hóa và củng cố lớp màng bảo vệ da được vững chắc hơn, gia tăng sự đàn hồi và thúc đẩy quy trình tái tạo hiệu quả trên làn da Tổn thương khi kết hợp cùng những sản phẩm đặc trị khác.

Tinh%20chat%20phuc%20hoi%20da%20ton%20thuong%233 01 1592900797

Ampoules – Tinh chất phục hồi  da Tổn thương

Không chỉ mang đặc tính vượt trội trong việc phục hồi Tổn thương, Correcting Post – Peel Treatment còn đảm bảo sự mềm mướt, mịn màng trên làn da Thương tổn đang khô héo sức sống với thành phần Dưỡng ẩm từ thực vật, giúp cấp ẩm, giữ và chống mất nước, mang lại sự mềm mại, mịn màng tuyệt đối cho da. Kết hợp cùng Acid Hyaluronic phân tử lớn, sản phẩm càng nâng cao thêm tác dụng dưỡng ẩm, bao bọc và chống mất nước cho da, mang đến cho làn da sự ẩm mịn, mướt mát tức thì.

Xem thêm: Ampoule Cấp ẩm và Phục hồi da

Thanh xuân của làn da đang phục hồi của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khi sử dụng Kem tái tạo, vì Phức hợp vitamin liposome có trong sản phẩm sẽ đảm bảo sự tươi trẻ cho làn da khi chống oxy hóa và củng cố lớp màng bảo vệ da được vững chắc hơn. Bên cạnh đó còn gia tăng sự đàn hồi và thúc đẩy quy trình tái tạo hiệu quả trên làn da Tổn thương khi kết hợp cùng những sản phẩm đặc trị khác.

Quy trình phục hồi và tái tạo lại làn da khoẻ mạnh sau Tổn thương của bạn không thể thiếu em Kem tái tạo này. Kết quả phục hồi Tổn thương của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn khi bạn kết hợp sử dụng Ampoule Correcting Post – Peel Treatment của Académie Beauté.

Liên hệ ngay cho Miracle Beaute để chào đón làn da mịn khoẻ, săn chắc đầy sức sống sau Phục hồi Tổn thương với em Kem tái tạo này!!

Xem thêm: Bộ sản phẩm phục hồi da tổn thương

                   5 biện pháp phục hồi da tổn thương

    Không có dữ liệu sản phẩm
    Không có dữ liệu sản phẩm