CÔNG THỨC TÁI TẠO DA TỔN THƯƠNG

Cùng trải nghiệm công thức tái tạo da hàng đầu nước Pháp với Correcting Post – Peel Treatment – Kem tái tạo da của Academie. Làn da đang trong giai đoạn Phục hồi Tổn thương của bạn sẽ được xoa dịu, giảm căng rát, nóng đỏ và khó chịu hoàn toàn sau khi sử dụng sản phẩm.

công thức tái tạo da tổn thương

 Kem dưỡng này còn thúc đẩy quá trình làm dịu và hình thành lớp màng bảo vệ da, gia tăng sự đàn hồi đã mất trên da Tổn thương

KHÁM PHÁ CÔNG THỨC TÁI TẠO DA TỔN THƯƠNG

Surprising beauty secrets using natural ingredients

Một trong những điều gây “ức chế” nhất cho những làn da tổn thương chính là sự nóng rát, khó chịu cứ luôn đeo bám suốt ngày. Chưa dừng lại tại đó, những nốt mụn nước, mụn sưng đỏ cứ liên tục “tấn công” làn da. Chính vì thế, một trong những bước đầu tiên phục hồi da Tổn thương chính là giúp da giảm đi tình trạng căng rát, khó chịu.

Chứa thành phần Dextran sulphate, sản phẩm sẽ giúp làm dịu và chống kích ứng tối đa cho làn da Tổn thương hiện tại. Kết hợp cùng Dẫn xuất Beta glucan giúp xoa dịu nhẹ nhàng cho làn da đang hâm hấp, khó chịu. Hỗ trợ tối đa cho việc giảm căng rát, ngứa ngáy, giúp cân bằng và tái tạo lại lớp màng bảo vệ đã mất trên da Tổn thương.

Xem thêmAmpoule làm dịu, giảm kích ứng ngay tức thì

Chemical structure of dextran sulfate sodium DSS a sulfated polysaccharide and its

Sản phẩm còn chứa Phức hợp Vitamin liposome, giúp chống oxy hóa và củng cố lớp màng bảo vệ da được vững chắc hơn, gia tăng sự đàn hồi và thúc đẩy quy trình tái tạo hiệu quả trên làn da Tổn thương khi kết hợp cùng những sản phẩm đặc trị khác.

AMPOULE PHỤC HỒI VÀ TÁI TẠO DA TỔN THƯƠNG

Bộ 3 Ampoules – Tinh chất Phục hồi Tổn thương

Không chỉ mang đặc tính vượt trội trong việc phục hồi Tổn thương, Correcting Post – Peel Treatment còn đảm bảo sự mềm mướt, mịn màng trên làn da Thương tổn đang khô héo sức sống với thành phần Dưỡng ẩm từ thực vật, giúp cấp ẩm, giữ và chống mất nước, mang lại sự mềm mại, mịn màng tuyệt đối cho da. Kết hợp cùng Acid Hyaluronic phân tử lớn, sản phẩm càng nâng cao thêm tác dụng dưỡng ẩm, bao bọc và chống mất nước cho da, mang đến cho làn da sự ẩm mịn, mướt mát tức thì.

Xem thêmAmpoule Cấp ẩm và Phục hồi da

csw featured skin

Thanh xuân của làn da đang phục hồi của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khi sử dụng Kem tái tạo, vì Phức hợp vitamin liposome có trong sản phẩm sẽ đảm bảo sự tươi trẻ cho làn da khi chống oxy hóa và củng cố lớp màng bảo vệ da được vững chắc hơn. Bên cạnh đó còn gia tăng sự đàn hồi và thúc đẩy quy trình tái tạo hiệu quả trên làn da Tổn thương khi kết hợp cùng những sản phẩm đặc trị khác.

collagen and healthy skin

Quy trình phục hồi và tái tạo lại làn da khoẻ mạnh sau Tổn thương của bạn không thể thiếu Kem tái tạo này. Kết quả phục hồi Tổn thương của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn khi bạn kết hợp sử dụng Ampoule và Correcting Post – Peel Treatment của Academie.

CÔNG THỨC TÁI TẠO DA TỔN THƯƠNG

Correcting Post-peel Treatment – Công thức Phục hồi và Tái tạo da Tổn thương

Liên hệ ngay cho Academie để chào đón làn da mịn khoẻ, săn chắc đầy sức sống sau Phục hồi Tổn thương với em Kem tái tạo này!

Xem thêm: Bộ sản phẩm phục hồi da tổn thương

                     Vì sao da bạn bị tổn thương

    Không có dữ liệu sản phẩm
    Không có dữ liệu sản phẩm